Hotline: 0982 956 483
Gọi ngay
Chat Facebook

Siêu thị S5 chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Nhằm tôn vinh các chị em Siêu thị S5 nhân ngày 20-10, Phòng Hành chính và cánh mày râu của Siêu thị dự án BĐS S5 đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Trong những thành công của Siêu thị S5 không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Siêu thị S5. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Siêu thị S5 còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em Siêu thị S5 đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.
Từ trước ngày 20, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà,… và chỉ chờ chị em về hết, là ban tổ chức tốc hành setup. Sau một ngày làm việc vất vả, các anh em vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, treo băng rôn, chuẩn bị hoa, trò chơi… tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

“Ở hành tinh nào đó bạn phải là ngôi sao tinh tú nhất. Nên rơi xuống trái đất bạn mới rơi đc vào nơi tuyệt với ntn?Stda S5
?Nơi mà các chàng trai đã làm nên những điều tuyệt vời!
Thanks ae!???
Chúc cho chị em chúng ta luôn xinh đẹp và mãi là một nửa rất quan trọng của nửa còn lại!
20/10/2019 đáng yêu thực sự  ” – ThoLTA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *